Nhu cầu xã hôi và cơ hội việc làm cho nghề dược hiện nay

Hiện nay, do nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng khiến cho ngành chăm sóc sức khỏe càng được thịnh hành. là một nghề cao quý trong xã hội từ trước đến nay, một nghề rất quan trọng trong ngành việc chăm sóc sức khỏe đó chính là nghề dược. Luôn bận rộn với những viên thuốc, những chế phẩm dược học phục vụ cho sức khỏe người dân.

xet tuyen trung cap duoc

Tiềm năng của ngành dược.

Thế giới hiện nay đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của ngành dược. Tại Việt Nam, đây là một nghề nhiều triển vọng. Do số trường đào tạo ngành Dược ở nước ta không nhiều nên bạn sẽ tránh được việc cạnh tranh quá gắt gao. Thu nhập trung bình của dược sĩ tương đối cao, cơ hội làm việc phong phú. Đây là một nghề rất linh hoạt, có nhiều cơ hội để tự khẳng định mình, công việc nhẹ nhàng,tao nhã và dễ dàng giúp bạn phát triển khả năng kinh doanh.

Những tố chất sẽ giúp bạn thành công khi theo đuổi nghề dược

- Có thiên hướng về các môn khoa học tự nhiên,trong đó cơ bản nhất là sinh học và hóa học. Dược sĩ trong ngành công nghiệp dược có thể chuyên về kinh doanh, nghiên cứu, kiểm tra chất lượng, sản xuất, đóng gói hay những lĩnh vực khác vì thế có thêm một chút đầu óc kinh doanh sẽ giúp bạn thành công trong nghề này.

Ngành Dược tại Trường cao đẳng dược Hà Nội:

Hiện này trường cao đẳng dược Hà Nội chuyên đào tạo dược sỹ bậc trung học chỉ xét tuyển học bạ THPT, thời gian đào tạo là 2 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Dược sỹ cao đẳng hệ chính quy, được học tiếp lên cao đẳng, đại học Dược nếu có nhu cầu.

Chương trình đào tạo của nhà trường luôn được cập nhật theo nhu cầu của xã hội, hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại đầy đủ thiết bị để học viên thực hành, ngoài ra học viên còn được thực tập thực tế tại khoa Dược các Bệnh viện lớn, các trung tâm y tế dự phòng, các chương trình chiến dịch tình nguyện phát thuốc và hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thông tin tuyển sinh dược Hà Nội năm học 2013 – 2014:

- tuyển sinh cao đẳng dược học ngoài giờ

- tuyển sinh cao đẳng dược hệ đặc biệt

- tuyển sinh cao đẳng dược

- xét tuyển cao đẳng dược 2013

- tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội năm 2013

Ghi chú: Ngoài các lớp trên, Nhà trường còn liên tục tiếp nhận hồ sơ học Y sỹ đa khoa, Y điều dưỡng hệ chính quy, lớp chuyển đổi từ Dược sang Y, xét tuyển cao đẳng dược .Để biết thêm chi tiết vui lòng xem thêm Tại đâyBài viết liên quan
tuyen sinh duoc ha noi