Học dược sỹ ở đâu ?

Ngay cả khi bạn đã trở thành một dược sỹ việc, việc học tập, không ngừng nâng cao trình độ vẫn rất quan trọng.Dù bạn làm việc ở đâu trong ngành dược thì bạn luôn phải cập nhật những thông tin mới nhất của ngành dược trong nước và thế giới. với sự phát triển của khoa học công nghệ hiên nay, mỗi ngày trôi qua lại có những phát minh mới về thuốc trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng tốt hơn.

Ở việt nam, công tác đào tạo y dược đã có lịch sử gần một trăm năm và phát triển tương đối toàn diện

Bạn có thể theo học dược sỹ đại học tại các trường sau:

- Học viện quân y

- Trường đại học y Thái Nguyên

- Trường đại học dược Hà Nội

- Trường đại học y Huế

Và rất nhiều trường đại học khác trên toàn quốc. tại đó các bạn sẽ được đào tạo những kiến thức lý thuyết và thực hành cơ bản trong ngành dược.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có điều kiện để theo học tại các trường đại học trên vì ngành dược thường có điểm tuyển sinh rất cao.vì vậy nếu thấy bản thân không đủ điều kiện hoặc còn nhiều e ngại, sao bạn không lượng sức và đăng ký vào học tại các trường trung học dược như trường cao đẳng dược Hà Nội.

Một điều kiện thuận lợi là sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục học lên những trình độ cao hơn.

Bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh trường cao đẳng dược Hà Nội năm 2013 dưới đây:

- tuyển sinh cao đẳng dược học ngoài giờ

- tuyển sinh cao đẳng dược hệ đặc biệt

- tuyển sinh cao đẳng dược

- xét tuyển cao đẳng dược 2013

- tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội năm 2013

Ghi chú: Ngoài các lớp trên, Nhà trường còn liên tục tiếp nhận hồ sơ học Y sỹ đa khoa, Y điều dưỡng hệ chính quy, lớp chuyển đổi từ Dược sang Y, xét tuyển cao đẳng dược 2013 .Để biết thêm chi tiết vui lòng xem thêm Tại đâyBài viết liên quan
tuyen sinh duoc ha noi